เกี่ยวกับเรา antivirusthailand

เราเป็นบริษัท อีคอมเมอร์ซ ตัวแทนผู้ได้รับอนุญาต ขายโปรแกรมป้องกันไวรัส สำหรับองค์กร โดยเราอยู่ในธุรกิจนี้มามากกว่า 10 ปี และขายให้กับองค์กรต่างๆ ในประเทศไทย มาแล้วมากกว่า 40,000 ไลเซ่นส์ สามารถออกใบกำกับภาษีให้ท่านนำไปหักค่าใช้จ่ายได้อย่างถูกต้อง และสำหรับบริษัท ห้างร้าน ที่ต้องการซื้อเป็นจำนวนมาก ก็สามารถหักภาษี ณ ที่จ่ายได้อีก 3% ตามระเบียบของกรมสรรพากร หรือหากสนใจซอฟท์แวร์รักษาความปลอดภัย cybersecurity , firewall security ทุกประเภท และโปรแกรมการสำรองข้อมูล (backup solutions) เก็บไว้ที่คลาวด์ หรือจัดเก็บด้วยตนเอง โดยมีเว็บของเราอีกแห่งที่ iobackup.com ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการสำรองข้อมูล และระบบไฟร์วอลล์ป้องกันการบุกรุกทางไซเบอร์ต่างๆ สำหรับกิจการ อย่าลืมปรึกษาเราให้เป็นผู้ช่วยของท่านในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในองค์กร

ท่านวางใจได้หากซื้อผลิตภัณฑ์กับเรา ตัดกังวลเรื่องที่ว่าซื้อของแล้วไม่ได้ของไปได้เลย ส่วนบริการหลังการขาย ท่านก็สามารถได้รับบริการจากทางเจ้าของแบรนด์นั้นๆ ที่ท่านซื้อได้โดยตรง

บริษัทเราได้ลงทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำหรับธุรกิจอีคอมเมอร์ซ อย่างถูกต้อง สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ และท่านก็สามารถหักภาษี ณ ที่จ่ายเป็นจำนวน 3% เพื่อนำส่งกรมสรรพากรได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นองค์กรของรัฐ หรือหน่วยงานเอกชน จนถึงบริษัทมหาชน ท่านสามารถไว้วางใจ ในการทำธุรกิจกับเราได้อย่างสบายใจ


AOMEI Reseller Kaspersky Reseller Avast Reseller Symantec - Norton Reseller Trendmicro Reseller


คลิกส่งเมลแจ้งความต้องการของท่านได้ที่นี่

หรือโทรปรึกษาได้ที่ 081 833 3737แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024