SANGFOR
Heimdal Security

SANGFOR

ซังฟอร์ เทคโนโลยี ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ในประเทศจีน ด้วยพนักงานกว่า 9500 คน และมีสาขาใน 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย Sangfor มีผลิตภัณฑ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์จำหน่าย หลากหลายประเภท เช่น EDR, NGFW, NDR, IAG เป็นบริษัท ที่มีความมั่นคงและเชื่อถือได้ และเร็วๆ นี้ ทาง Gartner ยังได้เพิ่มอันดับของ Sangfor ให้อยู่ในแถวหน้าขององค์กรระดับโลก ที่มีความก้าวหน้าด้านการป้องกันภัยทางไซเบอร์ การันตีได้ว่า ท่านไม่ได้ใช้ของถูก ที่ประหยัดอย่างเดียว แต่คุณภาพเต็มพิกัดเช่นกัน

โปรแกรมป้องกันไวรัส จากประเทศจีน ที่สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในด้านความมั่นคงด้านไซเบอร์ เมื่อท่านนึกถึงประเทศจีน เราจะเห็นเทคโนโลยีด้านซอฟท์แวร์ และฮาร์ดแวร์ ทุกประเภท ในทัองตลาด โดยความสามารถ ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าของค่ายตะวันตกอีกหลายค่าย และนอกจากนี้ ความรู้ด้านความปลอดภัยบนไซเบอร์ เป็นสิ่งที่ประเทศจีน ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยพึ่งพาเทคโนโลยี จากประเทศทางตะวันตกน้อยมาก ทาง Sangfor ได้พัฒนาด้วยตนเอง และใช้เทคนิคต่างๆ จนก้าวเป็นอยู่ในกลุ่มชั้นนำด้าน ผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยระดับโลก ถึงระดับแถวหน้า ของวงการนี้ แต่แน่นอนว่า ปัจจุบันมีการเมือง การค้าระหว่างประเทศ ที่ทางตะวันตก ได้พยายามกีดกัน ผลิตภัณฑ์จากประเทศจีน เพื่อขัดขวางความก้าวหน้าด้านนี้ แต่นั่น ไม่ได้หมายถึงว่า Sangfor จะมีความสามารถด้อยกว่าผลิตภัณฑ์ของประเทศตะวันตกแต่อย่างใด

Sangfor คือ ตัวเลือกที่ดีสำหรับองค์กรชั้นนำ ในปัจจุบันนี้ หากท่านดูประสิทธิภาพในการทำงานเป็นหลัก Sangfor สามารถตอบโจทย์ท่านได้ และเทคโนโยลีในการป้องกันไวรัส แรนซั่มแวร์ นั้น อยู่ในระดับสูงไม่แพ้ค่ายอื่นๆ อีกทั้งยังเหนือกว่าค่ายอื่นๆ บางค่ายแน่นอน Sangfor มีความสามารถรอบตัวตั้งแต่เวอร์ชั่นเริ่มต้น เช่น การป้องกัน Brute Force Attack , Webshell Attack, Fileless Attack และ Zero Day Attack ด้วยคุณสมบัติให้มาครบ ด้านการป้องกันครบวงจร ในหนึ่งเดียว ไม่ต้องซื้อเพิ่มเหมือนบางยี่ห้อ ทำให้ประหยัดงบประมาณ และรายจ่ายของท่านได้แน่นอน

Sangfor คือ ตัวเลือกที่ประหยัด และคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้

หากท่านกำลังมองหาโปรแกรมป้องกันไวรัส ที่ราคาไม่แพง แต่มากด้วยคุณภาพ และการป้องกันที่ได้ผลดีที่สุด เลือก SANGFOR Endpoint Secure เท่านั้น ข้อดีคร่าวๆ ของ Sangfor ดังนี้

 1. ค่าไลเซ่นสำหรับเซอร์ฟเวอร์ และ client ราคาเท่ากัน
 2. สามารถเลือกได้ทั้งแบบ on cloud หรือ on premise
 3. ราคาประหยัดที่สุด กว่าทุกค่าย เริ่มต้นแค่ 4xx บาท ต่อปีเท่านั้น
 4. มีให้เลือกสองเวอร์ชั่น ด้วยคุณสมบัติให้มาครบ ไม่ต้องซื้อเพิ่ม
 5. ทำงานแบบเบื้องหลัง ไม่หน่วงเครื่อง ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยมากๆ
 6. ป้องกันไว้รัสได้ผลจริง เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด
 7. หากยังมีเครื่องเก่าๆ อย่าง Windows XP, Windows Server 2003 SP2 ก็ลง Sangfor ได้ไม่มีปัญหา

Sangfor Endpoint Secure - Ultimate ดีกว่า Essential ยังไง

Sangfor Endpoint Secure - Ultimatehow it works - Sangfor Endpoint Secure

ข้อดีของ Sangfor

 1. รุ่นเริ่มต้นก็ให้ทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับองค์กร เกือบครบแล้ว
 2. ราคาประหยัดมาก สำหรับรุ่น Essential
 3. ความสามารถเทียบเท่ากับ โปรแกรมป้องกันไวรัส ยี่ห้อดังๆ หลายยี่ห้อ
 4. เป็นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ไฟร์วอลล์อยู่แล้ว ความสามารถเทียบชั้นได้กับ Checkpoint และ Sophos
 5. มีสำนักงานอย่างเป็นทางการในประเทศไทย หมดห่วงเรื่องการบริการหลังการขาย

Sangfor คือ ตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่ให้ครบ จบที่เดียว คุ้มค่าเงิน และองค์กรปลอดภัย


แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024