MCAFEE Antivirus
McAfee
เกี่ยวกับ McAfee

McAfee MVISION Endpoint

McAfee MVISION Endpoint - Advanced endpoint security for Microsoft environments คือ โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับองค์กร ที่ให้ความมั่นใจในระดับสูงสุด McAfee Endpoint รุ่นนี้ำงานผ่านระบบคลาวด์ของ McAfee ทำให้การควบคุม บริหารจัดการเครื่องลูกข่ายทำได้อิสระ และไม่ต้องหาเครื่องเซอร์ฟเวอร์มาลง ท่านที่ซื้อ MVision ของ McAfee ท่านจะได้ McAfee ePO หรือ ePolicy ซึ่งเป็นระบบจัดการบนคลาวด์ของ McAfee ให้มาเพื่อบริหารระบบเครือข่ายของท่านบนคลาวด์ ดังภาพหน้าจอข้างล่างนี้ ข้อเสียของระบบคลาวด์มีอย่างเดียวคือ เครื่องคอมทุกตัวต้องออกเน็ตได้เท่านั้นเอง แต่เนื่องจากปัจจุบันการทำงานในออฟฟิศจะสามารถออกเน็ตได้อยู่แล้ว จึงไม่เป็นอุปสรรคกับการใช้ระบบคลาวด์แต่อย่างใด แต่หากท่านเป็นโรงงาน ใช้คอมที่ควบคุมเครื่องจักร หรือ มีนโยบายไม่ให้เครื่องต่ออินเตอร์เน็ตเป็นบางหน่วยงาน ก็สามารถเลือกลงโปรแกรมควบคุมบนเครื่องเซอร์ฟเวอร์ของท่านเองได้เช่นกัน ให้ความยืดหยุ่นในการใช้งานได้สูงสุด สำหรับบริษัทที่มีเครื่องจำนวนไม่มาก เช่น 20-300 เครื่อง โปรแกรม McAfee Endpoint สามารถตอบโจทย์ท่านได้ ด้วยคุณสมบัติพื้นฐานของ endpoint security ทั่วไป และคุณสมบัติเด่นๆ ดังนี้

Threat protection

การป้องกันภัยคุกคามที่มาจากที่ต่างๆ อย่างได้ผล ได้แก่การป้องกันดังนี้
  1. ป้องกันเครื่องเดสท๊อป โน๊ตบุ๊ค และเซอร์ฟเวอร์ให้ไกลจากไวรัสและมัลแวร์
  2. ใช้ได้กับระบบวินโดว์ และแมค
  3. จำกัดการเข้าถึงไฟล์หรือแฟ้มข้อมูลต่างๆ ในกรณีที่กำลังถูกโจมตี ทำให้ช่วยจำกัดความเสียหายให้อยู่ในวงแคบ
  4. ป้องกันการแฝงตัว โปรแกรมแอบทำงานและใช้เป็นเครื่องมือโจมตีในรูปแบบต่างๆ
  5. เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่ไหลผ่านเข้าออกนั้น เป็นข้อมูลที่ดีเท่านั้น จึงจะผ่านไฟร์วอลล์ได้

Web security

ช่วยในการกรองข้อมูลที่อาจเป็นอันตรายต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ที่เป็นเหยี่อล่อลวงต่างๆ ไม่ให้เข้าถึงระบบในเครื่อง และการแนะนำการใช้งานที่เหมาะสม

Data protection

ป้องกันข้อมูลสูญหาย โดยการจำกัดการเข้าถึงข้อมูลผ่านอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ

Security management

  1. สั่งควบคุมและบริหารจัดการผ่านเครื่องเซอร์ฟเวอร์ของท่านเอง
  2. สั่งควบคุมและบริหารจัดการผ่านระบบคลาวด์ของ McAfee
  3. ทำงานเบื้องหลังผ่านระบบ McAfee Global Threat Intelligence อันซับซ้อนของ McAfee

McAfee ดีไหม เป็นคำถามที่หลายท่านสงสัย และไม่แน่ใจ แต่ท่านได้เริ่มรู้จัก McAfee ที่แถมมากับการซื้อเครื่องพีซีใหม่ ซึ่งมีดีลพิเศษกับทางต่างประเทศ ดังนั้นคำตอบของคำถามนี้ อยู่ที่หากท่านได้ลองใช้ดูแล้วท่านจะพบว่า McAfee ไม่ได้เป็นโปรแกรมที่ทำให้หน่วงเครื่อง หรือเป็นอุปสรรคในการทำงานเหมือนบางยี่ห้อที่ใช้โหลดซีพียูสูงในการทำงานแต่อย่างใด แบรนด์ McAfee กำเนิดจากออสเตรเลีย แต่ตั้งแต่มาอยู่ภายในร่มเงาของ Intel แล้วก็มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง McAfee เป็นหนึ่งในไม่กี่ยี่ห้อ ที่ทำระบบป้องกันให้สำหรับทุกแพลตฟอร์ม รวมถึง Linux, Windows และ Mac ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆ ส่วนใหญ่จะเน้นเฉพาะระบบ Windows เท่านั้น McAfee จึงเป็นโปรแกรมที่ให้การปกป้องได้อย่างครอบคลุมเกือบทุกระบบปฏิบัติการที่มีอยู่ในปัจจุบัน จึงเหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานทุกระดับชั้นจริงๆ

MVision Login Screen
ล๊อคอินเข้าระบบคลาวด์ที่ https://auth.ui.mcafee.com
MVision Windowsเลือกเมนู Product Deployment > Windows
MVision Macเมนู Product Deployment > Mac
MVision Linuxเมนู Product Deployment > Linux
MVision Downloadดาวน์โหลดแพลทฟอร์มที่ต้องการ
MVision Dashboardหน้าแดชบอร์ดให้ภาพรวม
MVision Workspaceหน้าเวอร์คสเปซสรุปการใช้งาน
MVision Policyหน้า Policy Catalog
MVision System Treeหน้า System Tree
MVision Menuการเข้าถึงเมนูอื่นๆ

ราคาโดยประมาณของ McAfee MVISION Endpoint

สำหรับเครือข่าย 10-500 เครื่อง ราคา 790-1000 บาท

ราคาต่อหน่วยโดยประมาณ ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

หมายเหตุ

กรณีที่ท่านเคยซื้อกับผู้จำหน่ายรายอื่นมาแล้ว และต้องการต่ออายุ McAfee ให้ซื้อกับที่เดิมได้เลย ไม่จำเป็นต้องขอราคาเพื่อเปรียบเทียบ เนื่องจาก ราคาที่ท่านจะได้จะสูงกว่าที่ท่านเคยซื้อ เพราะว่าทางผู้จำหน่ายหลักในประเทศไทย จะให้ราคากับผู้จำหน่ายรายเดิมดีที่สุด ไม่ต้องการให้แข่งขันเรื่องราคา หรือหากเป็นการซื้อใหม่ตั้งแต่ 50 ไลเซ่นส์ขึ้นไป ถ้าเคยขอราคากับที่ใดมาแล้ว ให้ซื้อกับที่แรกที่ท่านขอราคาได้เลย เพราะท่านจะได้ราคาที่ดีที่สุดแล้ว ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้


แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024