AVAST Antivirus
Avast for Business, Servers and PC
Avast คือ โปรแกรมยอดนิยม ที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลก


Avast คือ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมานานนับปี และเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นบริษัทไอทีใจดี ที่ทำเวอร์ชั่นแจกฟรีให้ใช้งานด้วย ข้อดีของอวาสท์คือ ไม่หน่วงเครื่อง ใช้งานง่าย และตรวจจับไวรัสได้ดีพอใช้ เป็นบริษัทจากประเทศสาธารณรัฐเช็ค ยุโรปตะวันออก แต่หากต้องการใช้งานในองค์กรขนาดใหญ่ ท่านอาจต้องการความสามารถในการใช้งาน และการตรวจจับไวรัสใหม่ๆ ที่แม่นยำกว่านี้

เราขาย AVAST สำหรับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ มีรุ่นต่างๆ ให้เลือกใช้งานตามงบประมาณ และความต้องการ อวาสท์ (avast) สำหรับธุรกิจ ได้ควบรวมเวอร์ชั่นต่างๆ ที่ซ้ำซ้อน และไม่ได้รับการพัฒนาต่อมานานแล้ว มาเป็นการทำงานบนคลาวด์แทนทั้งหมด มีให้ท่านเลือกหลายแบบตามความเหมาะสมกับการใช้งาน และงบประมาณของท่าน โดยแบ่งผลิตภัณฑ์และเวอร์ชั่นต่างๆ ออกเป็นดังนี้

Avast Business Security

ปัจจุบันเวอร์ชั่นต่างๆ ที่เคยโด่งดังในอดีตที่เป็นแบบ on-premise เช่น Avast Endpoint Protection, Avast Endpoint Protection Plus, Avast Endpoint Protection Suite, Avast Endpoint Protection Suite Plus ทางอวาสท์ไม่สนับสนุนการใช้งานแล้ว และหากท่านยังใช้รุ่นดังกล่าวอยู่ ต้องเปลี่ยนหรืออัพเกรดเป็นรุ่นเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำงานบนคลาวด์อย่างเดียวแทน อันได้แก่

Avast Business Antivirus

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่ทางอวาสท์ทำมาเพื่อสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงกลางโดยเฉพาะ ที่ต้องการควบคุมการใช้งานเครื่องลูกได้ด้วย เหมาะสำหรับองค์กรที่มีฝ่ายไอที หรือผู้บริหารเครือข่าย

Avast Business Antivirus Managed
Avast Business Antivirus Pro Managed
Avast Business Antivirus Pro Plus Managed

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง ที่ต้องการใช้งานแบบอัตโนมัติเบ็ดเสร็จ เหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่มีฝ่ายไอทีดูแล

Avast Business Antivirus Unmanaged
Avast Business Antivirus Pro Unmanaged
Avast Business Antivirus Pro Plus Unmanaged

หมายเหตุ

ราคาของ managed และ unmanaged มีราคาเท่ากัน

Avast ได้ออกเวอร์ชั่นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง ที่ต้องการใช้งานแบบอัตโนมัติเบ็ดเสร็จ เหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่มีฝ่ายไอทีดูแล (unmanaged) และแบบสามารถควบคุมดูแลจากส่วนกลางได้ หากกิจการของท่านมีเจ้าหน้าที่ไอทีประจำ หรืออยากดูแลด้วยตนเองทั้งหมด avast ก็มีให้เลือกใช้งานเช่นกัน(managed)

ข้อแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นต่างๆ ของ Avast Business Antivirus, Avast Business Antivirus Pro และ Avast Business Antivirus Pro Plus นั้น จะเกี่ยวกับเรื่องการจัดการด้านข้อมูล ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการและเหมาะสมสำหรับกิจการของท่าน โดยยังคงคุณสมบัติหลักในการป้องกันไวรัส และมัลแวร์ต่างๆ ได้อย่างเหนียวแน่น และยังคงความง่ายในการใช้งานเช่นเดิม

สนใจแบบไหน ลองดาวน์โหลด ไปทดลองใช้งานก่อนได้ฟรี แล้วค่อยตัดสินใจซื้อกับเราทีหลังก็ได้ Avast ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวัง

Avast Business Antivirus
Avast Business Antivirus Managed / Unmanaged
Avast Business Antivirus Pro Managed
Avast Business Antivirus Pro Managed / Unmanaged
Avast Business Antivirus Pro Plus Managed
Avast Business Antivirus Pro Plus Managed / Unmanaged

ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่น

Avast Business Features

คุณสมบัติเด่นของ Avast Business Antivirus

ทรัพยากรระบบได้รับการรับรอง รวดเร็ว และไม่หน่วงเครื่อง

สร้างบนเครื่องมือแอนติไวรัสที่ได้รับรางวัลและได้รับการรับรอง Avast Endpoint Protection Suite Plus ไม่เพียงแต่ให้การป้องกันที่แข็งแกร่ง แต่ยังเป็นเว็บศูนย์กลางการจัดการ/การอัปเดต การติดตั้งระยะไกล การแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยตามเวลาจริง การกำหนดตารางสแกนอัตโนมัติ และอื่น ๆ

ข้อดีจากการปกป้องตามเวลาจริง

ฐานข้อมูลของคุณจะอัพเดตอย่างต่อเนื่องด้วยคำจำกัดความล่าสุดตามเวลาจริงผ่านการเชื่อมต่อไปยังห้องปฏิบัติการไวรัสของ Avast แทนที่จะต้องรอการอัพเดตฐานข้อมูลแบบดั้งเดิม

กำหนดให้ทำงานอัตโนมัติ

กำหนดตารางสแกน อัปเดต และงานสำหรับเวลาที่พนักงานไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ เพื่อให้แน่ใจว่า ความสามารถในการผลิตจะไม่ช้าลงเนื่องจากการปรับปรุง การรักษาไว้ซึ่งการรักษาความปลอดภัยของธุรกิจของคุณอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นเอง ไร้ความกังวล หรือมีประสิทธิภาพ

การป้องกันชั้นสูงสำหรับเซิร์ฟเวอร์ไฟล์

การป้องกันเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสแกทราฟฟิคทั้งหมดที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณสามารถจัดการเพื่อป้องกันการติดเชื้อ เข้าได้กับทุกระบบปฏิบัติการที่สำคัญ เช่น Windows 2012/2008/R2 เซิร์ฟเวอร์ 2003 Server โปรแกรมเซิร์ฟเวอร์ SharePoint เสริมของเรา ผสมผสานกับเซิร์ฟเวอร์ SharePoint 2013/2010/2007/2003 ผ่านอินเตอร์เฟซแอนติไวรัสของตัวเองของ Microsoft เพื่อป้องกันเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ในระดับสูงสุด

การรักษาความปลอดภัยสูงสุดสำหรับเครื่องปลายทางและเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด

Avast Endpoint Protection Suite Plus ให้คุณควบคุมเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการปกป้องอย่างสูงสุดสำหรับเครื่องปลายทางและเซิร์ฟเวอร์ ไฟร์วอลล์แบบติดตั้งภายใน และระบบกรองเมลขยะ (สแปม) พร้อมด้วยการใช้งานจากส่วนกลางที่ง่ายดาย

ไฟร์วอลล์สำหรับการปกป้องเพิ่มเติมนอกสำนักงานของคุณ

ให้คุณป้องกันตัวเองทั้งในและนอกสำนักงาน– Silent Firewall หยุดยั้งแฮกเกอร์ โดยการใช้การแก้ปัญหาและการวิเคราะห์พฤติกรรม และรายการที่ปลอดภัยของโปรแกรมที่ปลอดภัย

รองรับเซิร์ฟเวอร์แบบสมบูรณ์แบบ

ป้องกันไฟล์และเซิร์ฟเวอร์อีเมลของคุณจากการโจมตี ผู้บุกรุกที่ไม่ได้รับอนุญาต และสแปมที่น่ารำคาญ ตอนนี้สามารถเข้าได้กับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด ซึ่งผสมผสานกับเซิร์ฟเวอร์ SharePoint 2013/2010/2007/2003 และเซิร์ฟเวอร์อีเมล MS Exchange 2013/2013/2007/2003 ผ่านอินเตอร์เฟซแอนติไวรัสของตนเองของ Microsoft

เทคโนโลยี

แอนตี้ไวรัสและแอนตี้สปายแวร์

เอนจิ้นการสแกนระดับรางวัลของเราช่วยปกป้องระบบของคุณจากไวรัส สปายแวร์ และสิ่งมุ่งร้ายอื่น ๆ ในปัจจุบันเราใช้อัลกอริธึ่มใหม่ที่ใช้การเรียนรู้เครื่อง ซึ่งจะสามารถประมวลผลข้อมูลไวรัสใหม่ได้ภายในไม่กี่มิลลิวินาทีแทนที่จะเป็นหลายชั่วโมง

หน้าจอผู้ใช้ (UI)

หน้าจอสำหรับใช้งานของ Avast ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานสมัยใหม่ ผู้ใช้มือใหม่จะพบว่าหน้าจอง่ายต่อการใช้ ในขณะที่ผู้ที่เชี่ยวชาญแล้วยังคงสามารถเข้าสู่คุณสมับัติการปรับแต่งขั้นสูง

การอัปเดตฐานข้อมูลไวรัสแบบสตรีมตามเวลาจริง

ข้อมูลไวรัสจะมาถึงระบบตามเวลาจริงผ่านทางการเชื่อมต่อคลาวด์ของห้องปฏิบัติไวรัส Avast แทนที่จะต้องรออัปเดตฐานข้อมูลไวรัสแบบเดิม ฐานข้อมูลของคุณจะอัปเดตโดยอัตโนมัติด้วยรายละเอียดล่าสุด

ระบบชื่อเสียงไฟล์

ในตอนนี้เรามีไฟล์ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่าล้านไฟล์ในระบบคลาวด์ของเรา Avast FileRep ช่วยให้คุณทราบว่าไฟล์นั้นปลอดภัยก่อนที่คุณจะเปิด โดยพิจารณาจากจำนวนผู้ที่มีไฟล์และความใหม่ของไฟล์ เทคโนโลยีนี้ยังใช้เป็นการภายในเพื่อช่วยเอนจิ้นการสแกนให้สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นอีกด้วย

Behavior Shield

ในตอนนี้ Behavior Shield ของอวาสท์ หรือเกราะป้องกันแบบสำรวจพฤติกรรม มีตรรกะที่ใช้ในการพิจารณาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมด้วยความแม่นยำขึ้น ไม่ว่าการดำเนินการต่าง ๆ จะแสดงในรูปแบบที่ผิดปกติใด ๆ ก็ตาม

Avast Sandbox

ให้ชั้นการรักษาความปลอดภัยพิเศษสำหรับคุณในการใช้งานโปรแกรมในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง การโจมตีใด ๆ จะอยู่ภายในระบบเสมือน แทนที่จะเป็นคอมพิวเตอร์จริงของคุณ เพื่อทดสอบให้มั่นใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อองค์กร ก่อนนำซอฟท์แวร์นั้นๆ มาใช้งานจริง

การป้องกันแบบเบ็ดเสร็จสำหรับเซิร์ฟเวอร์ไฟล์

รวมถึงการสแกนที่มีประสิทธิภาพสูง ความสามารถในการรองรับการเพิ่มขยายได้ในอนาคตที่เหนือกว่า และรองรับการจัดกลุ่ม (แม้ว่าจะอยู่ในโหมดเปิดใช้งานโหมดแอคทีฟก็ตาม) และการผลมผสานอย่างสมบูรณ์แบบเข้ากับ MS SharePoint ผ่าน api การสแกนไวรัสของ Microsoft

โปรแกรมเสริม SharePoint Server

รวมกับ SharePoint 2003/2007/2010/2013 Servers ผ่านทางหน้าจอแอนติไวรัสของ Microsoft เอง

ระบบกรองเมลขยะ อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวกรองสแปมและฟิชชิ่งที่ครอบคลุม ซึ่งทำงานเสมือนเป็นโปรแกรมเสริมไปยัง MS Outlook และพร็อกซี่ POP3/IMAP4 ทั่วไปสำหรับไคลเอนท์อีเมลอื่น ๆ – ตอนนี้มีฟังก์ชั่นการรายงานที่ดีขึ้น

Avast for Home Business หรือสำหรับใช้งานตามบ้าน

สำหรับท่านที่มีจำนวนเครื่องพีซีใช้งานเพียงไม่กี่เครื่อง ไม่มีเครื่องเซอร์ฟเวอร์ ทางเลือกขนาดย่อมเยาคือ Avast Premier และ Avast Internet Security เป็นเวอร์ชั่นสำหรับการทำงานเดี่ยว เครื่องใครเครื่องมัน ไม่มีการควบคุมจากส่วนกลาง สำหรับองค์กรที่มีเครื่องไม่มากนัก ก็เลือกใช้งานแบบนี้ได้ ราคาไม่แพง

หมายเหตุ

ปัจจุบันเราได้ยกเลิกการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Avast for Home Business หรือสำหรับใช้งานตามบ้านเหล่านี้แล้ว เนื่องจากทางอวาสท์เองได้เข้ามาทำตลาดขายเอง ลดราคาเอง ขายตรงให้ผู้บริโภคผ่านเว็บต่ำกว่าที่ขายให้เราอีก อีกทั้งไม่ได้รับการสนับสนุนก่อนและหลังการขายที่ดี เราจึงยุติการขายอย่างถาวรด้วยประการนี้ ขออภัยอย่างยิ่ง แต่ยังคงจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจต่อไป

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการพิจารณาได้ที่นี่

  • Avast Business Antivirus
  • Avast Business Antivirus Pro
  • Avast Business Antivirus Pro Plus
  • Avast Premier
  • Avast Internet Security

  • แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
    antivirusthailand.com , 2024