AVG Antivirus
AVG antivirus

AVG Antivirus for Business

โปรแกรม AVG ได้สร้างชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคที่เป็นนักเรียน นักศึกษา และผู้ใช้งานทั่วไป แม้กระนั้น ในระดับองค์กรหลายแห่ง ก็ยังชื่นชอบในความง่าย และรวดเร็วในการทำงาน จึงได้วางใจให้ AVG เข้ามามีส่วนในการปกป้องเครือข่ายในที่ทำงานด้วยเช่นกัน หลังจากบริษัท AVAST ได้เข้าควบรวมกิจการของ AVG แบรนด์นี้ ก็ยังมีกลุ่มผู้ใช้งานที่ยังชื่นชอบอยู่ไม่น้อย และทาง AVAST ก็ยังให้การสนับสนุน AVG ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ยังเหนียวแน่นกับแบรนด์ AVG ด้วยการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยนำเอาสิ่งที่ดีอยู่แล้ว มาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะฐานข้อมูลที่มีการใช้งานร่วมกันระหว่าง virus signature ต่างๆ จากทั้ง AVAST และ AVG ทำให้ปัจจุบันผู้ใช้งาน AVG สามารถมั่นใจในการตรวจจับไวรัสต่างๆ ได้แม่นยำและมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่ยังคงความเรียบง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้เช่นเดิม

ข้อเสียสำหรับ AVG ตอนนี้ คือ มีราคาสูง และไม่ค่อยได้รับการปรับปรุงการทำงานของโปรแกรมให้ทันสมัย ตั้งแต่ Avast ได้เข้ามาควบรวมกิจการ โปรแกรมและเวอร์ชั่นต่างๆ ซ้ำซ้อนกับของ avast เองหลายเวอร์ชั่น และการบริการหลังการขายที่ไม่มีบริษัทตัวแทนหลักในไทย ทำให้ผู้ใช้งานต้องสอบถามติดต่อไปยัง สำนักงานใหญ่ผ่านทางอีเมลเท่านั้นหากต้องการความช่วยเหลือใดๆ อย่างไรก็ตาม หาก AVG ยังเป็นที่ต้องการสำหรับท่าน เราก็มีขายตามที่ท่านต้องการ โดยเรามีเวอร์ชั่นสำหรับใช้งานในธุรกิจให้ท่านเลือกดังต่อไปนี้

AVG File Server คือยี่ห้อเดียวที่ทำเพื่อ Server เท่านั้น

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาโปรแกรมป้องกันไวรัสที่จะนำมาใช้กับเครื่อง Server อย่างเดียว ปัจจุบันทุกยี่ห้อ ได้เลิกทำไปหมดแล้ว เพราะลูกค้ามักจะนำเอา ตระกูล Endpoint มาใช้กับเครื่อง server แทน ซึ่งก็ทำงานได้เหมือนกัน และจะดีกว่าด้วย ตรงที่สามารถควบคุมการใช้งานผ่านคลาวด์ได้ แต่หากท่านยังสนใจที่จะซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัส ที่ติดตั้งตรงกับ server แล้วลืมไปเลย ต้อง AVG File Server เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ท่านได้ในขณะนี้

AVG สำหรับธุรกิจ เวอร์ชั่นที่เราขายอยู่มีดังนี้

AVG AntiVirus Business Edition
AVG AntiVirus Business Edition
AVG Internet Security Business Edition
AVG Internet Security Business Edition
AVG File Server Edition
AVG File Server Edition
AVG Email Server Edition
AVG Email Server Edition

ข้อแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่น

ข้อแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่น

นอกจากนี้เรายังมี

AVG Internet Security
AVG Tune-up Unlimited Devices (Windows, Mac, Android)
AVG Tune-up for 1 PC
AVG PC TuneUp Business Edition
AVG AntiVirus for Android™ - Business
AVG AntiVirus PRO for Android Smartphones

หรือหากสนใจเวอร์ชั่นอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้ก็สามารถสอบถามเราได้เช่นกัน


แอนตี้ไวรัส ประเทศไทย โดย บจก. อมิเพลย์
antivirusthailand.com , 2024